“เบริล 8 พลัส” ยกระดับธุรกิจไทย ด้วยสองโซลูชั่นอัจฉริยะ “BO” และ “Integra8”

      บริษัท เบริล พลัส จำกัด ที่ปรึกษาและผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำของไทย ประกาศกลยุทธ์ พร้อมเผยสองผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเสริมศักยภาพให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงและเข้าใจลูกค้า “BO” และ “Integra8” ยกระดับประสบการณ์สำหรับลูกค้าได้ในทุกลำดับขั้นของการบริการ นำไปสู่การตัดสินใจที่เฉียบคม และพร้อมรับมือกับโจทย์ธุรกิจยุค 4.0

Beryl 8 Plus

Integra8 ผสานนวัตกรรมคลาวด์-โมบายล์ สู่โซลูชั่นเพื่องานขายยุคดิจิทัล (อินเทกรา เอท) ระบบรองรับงานขายที่มอบพลังจากนวัตกรรมคลาวด์เต็มรูปแบบให้กับพนักงานขายภาคสนาม ผ่านทางแอพพลิเคชันบนดีไวซ์พกพาที่รองรับทั้งไอโอเอสและแอนดรอยด์ ทั้งยังเป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของงานขาย ไม่ว่าจะเป็นการเช็กสต็อก การรับคำสั่งซื้อสินค้า ข้อมูลประวัติลูกค้าโดยละเอียด การวิเคราะห์สถิติยอดขาย หรือแม้แต่การชำระเงิน ตัวแอพพลิเคชันก็รองรับการใช้งานแบบออฟไลน์ได้อย่างสมบูรณ์สำหรับพนักงานขายที่ต้องออกทำงานภาคสนามในพื้นที่ห่างไกลที่ไม่มีอินเตอร์เน็ต โดยแอพพลิเคชั่นจะสามารถ sync ข้อมูลการขาย หรือข้อมูลลูกค้าใหม่ขึ้นบนคลาวด์ทันทีเมื่อมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต นอกจากความยืดหยุ่นและคล่องตัวในแบบของโซลูชั่นคลาวด์แล้ว Integra8 ยังช่วยแก้ปัญหาการข้อมูลสูญหาย เมื่อต้องมีการผลัดเปลี่ยนพนักงานขาย ด้วยฐานข้อมูลกลางที่พนักงานขายทุกคนสามารถเรียกใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา

BO Conversation Platform สร้างแชทบอทระดับมืออาชีพโดยไม่ต้องเขียนโค้ด รองรับธุรกิจหลายประเภท แพลทฟอร์มเพื่อรองรับระบบตอบรับอัตโนมัติในรูปแบบแชทบอทภายใต้ชื่อ BO (โบ) ที่ผู้ใช้สามารถพัฒนาแชทบอทได้เอง โดยไม่ต้องเขียนโค้ด พร้อมฟังก์ชันรับมือกับคำสั่งซื้อสินค้าและการจองบริการต่างๆ จากลูกค้าโดยตรง แพลตฟอร์มแชทบอท BO สามารถจับคีย์เวิร์ดสำคัญจากบทสนทนากับลูกค้า ก่อนจะตอบสนองทันทีด้วยคำตอบและตัวเลือกที่เหมาะสม ตามเงื่อนไขที่ผู้ออกแบบบอทได้กำหนดไว้ โดยตัวบอทไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การตอบโต้กับผู้ใช้โดยทั่วไปเท่านั้น แต่ยังพร้อมรองรับการตอบรับและบันทึกคำสั่งซื้อสินค้าและจองใช้งานบริการได้โดยอัตโนมัติ และทำการสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าหลังให้บริการ 

โดยตัวแพลตฟอร์ม BO สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกแพลตฟอร์มที่มี APIเปิดสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชันต่อยอด ไม่ว่าจะเป็น Facebook Messenger, LINE, WeChat, Twitter, Slack หรือ Telegram ทั้งยังมีแพ็กเกจบริการให้เลือกหลายระดับ จึงเหมาะสมกับทั้งธุรกิจทุกขนาด นับตั้งแต่เอสเอ็มอีที่อาจรับข้อความจากลูกค้าในหลักพันข้อความต่อเดือน ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องรับข้อความหลายแสนหรือหลายล้านครั้งในทุกเดือน

     ดร. นิธินาถ สินธุเดชะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง เบริล พลัส กล่าวว่า “เบริล พลัสได้ทำงานร่วมกับลูกค้าชั้นนำหลายองค์กรในการวางแผนกลยุทธ์ดิจิทัล การสร้างระบบ CRM ระบบ Call Center ระบบการบริหาร Digital Marketing หรือแม้แต่ระบบ Analytics จาก Big Data ที่ครอบคลุมความสามารถในด้าน Machine Learning จึงทำให้ธุรกิจยกระดับประสบการณ์สำหรับลูกค้าได้ในทุกลำดับขั้นของการบริการ นำไปสู่การตัดสินใจ บริษัทมีการเติบโตของรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ปีละกว่าร้อยละ 40 – 50% ควบคู่ไปกับการเข้ารุกตลาดในประเทศแถบอาเซียน ไม่ว่าจะเป็นอินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และฟิลิปปินส์ พร้อมด้วยการขยายฐานลูกค้าในตลาดใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกา โดยเรามีแผนที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่เพิ่มเติมอีกในอนาคตอันใกล้ เช่นระบบ ERP และ POS ที่เหมาะสมกับการใช้งานในยุค 4.0 และพร้อมกับการเป็นคู่คิดของธุรกิจที่สมบูรณ์”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *