5 ข้อเด็ด Logitech G903 & Power Play คู่หูพันธุ์ดุที่เหล่าเกมส์เมอร์ต้องห้ามพลาด

       ถ้าเปรียบการเล่นกับการแข่งรถแล้ว เมาส์ก็เปรียบเสมือนพวงมาลัยที่ต้องคอยคุมทิศทางการแล่นของรถ โดยนักเล่นเกมส์หลายคนมักจะชินกับเมาส์มีสายยาว 1.5 เมตรบ้าง 2 เมตรบ้างแล้วแต่ละค่ายจะให้มา ซึ่งน้อยคนนักที่มองถึงเมาส์ไร้สายเกมส์มิ่งโดยสาเหตุหลักๆจะเป็นเรื่องของแบตเตอร์รี่ที่ต้องคอยชาร์จเป็นประจำ ระยะเวลาการใช้ที่มีขีดจำกัดและอาจถึงขั้นเสียอารมณ์เล่นหากต้องวิ่งหาไฟในะระหว่างเล่น Logitech ผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชั้นนำของโลกจึงจัดเมาส์ไร้สายเพื่อคนเล่นเกมส์รุ่น Logitech G903 ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่การเล่นเกมส์ด้วยาส์ไร้สายเป็นเรื่องง่ายและตอบสนองเร็วกว่าเมส์ทั่วไป ลองไปดู 5 ข้อเด็ดที่คนเล่นเกมส์ต้องไม่พลาดหามาครอง วันนี้ www.secretit.com รวมเอา 5 ข้อเด็ดๆ เกี่ยวกับ Logitech G903 & Power Play มาให้คุณได้อ่านกัน

26653644_1985698384780403_1340594970_o - Copy

       1.ตอบสนองไวทันใจคนเล่น FPS  ด้วย Logitech เข้าใจนักเล่นเกมส์แนว FPS หรือแนว Moba ที่ต้องการการตอบสนองที่ทันใจคนเล่นเกมส์ Logitech จึงออกแบบให้ G903 สามารถตอบสนองได้รวดเร็วทันความต้องการของผู้เล่นหรือนักกีฬา E-sport  ด้วยเทคโนโลยี LIGHTSPEED WIRELESS ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อด้วยความถี่ 2.4GHzที่ช่วยให้เมาส์ไร้สายทำงานเร็วสะใจคนเล่นเกมส์แน่นอน 

      2. ไม่แบ่งพรรคแบ่งพวกใช้ได้ชิลๆ ทั้งสองมือ เป็นเรื่องปวดใจของเล่นเกมส์ของเหล่าซ้ายจัดอย่างมาก เพราะมองไปในตลาดกมีแต่เมาส์ฝ่ายขวาเป็นส่วนใหญ่  กลายเป็นปัญหาให้เหล่าถนัดมือซ้ายต้องฝืนทนใช้เมาส์ที่ไม่เข้ามือเล่นเกมส์ต่อไป ด้วยการออกแบบให้มีลักษณะตรงและรองรับได้ทั้งสองข้างของรุ่น G903 จึงเป็นอุปกรณ์ช่วยให้ผู้ใช้ที่ถนัดมือซ้ายหรือมือขวาต่างมีความสุขกับการเล่นเกมส์  

       3.ปุ่มบนเมาส์น้อยไปต่อเติมได้ไร้ปัญหา บางครั้งปุ่มบนเมาส์ที่ค่ายอื่นๆให้มาอาจไม่พอใช้กับเกมส์ที่มีความซับซ้อนระดับไอสไตน์ G903 จึงออกแบบให้สามารถเพิ่มลดปุ่มได้ง่ายๆ แค่ดึงและติดเพราะการเชื่อมต่อของปุ่มจะใช้แม่เหล้กในการยึดช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องเหนื่อยกับการประกอบถอดมากนัก 

26655543_1985698398113735_158752800_o - Copy

       4. คนแรงเยอะเหรอ ถ่วงให้หนัก G903 รับได้ เป็นอีกปัญหาเล็กๆ ที่กวนใจคนเล่นเกมส์พอสมควรกับการที่แรงของผู้เล่นเยอะจนทำให้เล็งไม่ถูกหรือเคอเซอร์เลยเป้าหมายไป ผู้ผลิตจึงแถมตัวเพิ่มน้ำหนักแนบมาให้เพื่อให้ผู้เล่นแรงล้นหรือต้องการงานละเอียดในการเล่นที่ต้องการความนิ่ง ช่วยให้การเล่นของเกมเมอร์ฟินไปอีกขั้น 

        5. เล่นได้นานตลอดไปไร้กังวลด้วย Power Play เป็นเรื่องแซวกันมานานของเมาส์ Wireless คือปัญหาเรื่องความทนของแบตและระยะเวลากาารเล่น ซึ่งบริษัทใหญ่ค่าย G ก็เปิดทางสว่างให้เมาส์ไร้สายสามารถเล่นติดต่อกันได้นานกว่าเดิมด้วยอุปกรณ์เสริมสุดล้ำอย่าง Power Play แผ่นรองเมาส์อัจฉริยะที่จะช่วยให้เมาส์รุ่น G903 สามารถเล่นติดต่อได้ยาวนานเพราะ  Power Plaจะทำหน้าที่เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่จะคอยป้อนพลังงานให้เมาส์คู่หูได้เล่นเป็นเพื่อนเกมส์เมอร์ตราบนานเท่านานจนกว่าจะโดนการไฟฟ้าตัดไฟ 

 
        เห็นข้อเด็ดมัดใจคนเล่นเกมส์แบบนี้แล้วต้องอย่าพลาดที่คว้ามาลองโดยราคาหน้าร้านของ G903 อยู่ที่ประมาณ 6000 กว่าบาทและ Power Play อยู่ที่ประมาณ 3500 บาท ไปลองแล้วคุณจะชอบ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *