“ฟิลิปส์ ฮิว” นวัตกรรมใหม่ จาก ฟิลิปส์ เจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ชูจุดเด่น คอนเซ็ปต์ “จุดความสมาร์ทให้บ้าน” (Light your home smarter)

บริษัท ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดผลิตภัณฑ์แสงส่องสว่าง กลุ่มเก็ดเจ็ตเจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการการสร้างบรรยากาศให้กับประสบการณ์บันเทิงภายในบ้าน พร้อมผนวกเทรนด์ “Internet of Things” (IoT) เข้าสู่การใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน พร้อมส่ง “ฟิลิปส์ ฮิว (Philips Hue) ที่สามาระเปลี่ยนเฉดสีได้มากกว่า 16 ล้านสี พร้อมการควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น และเสียง (Voice control) ตอกย้ำสถานะผู้นำด้านนวัตกรรมแสงส่องสว่างในตลาด

Philips Hue (10)

เฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่จะมีไลฟ์สไตล์ที่ผูกติดอยู่กับสมาร์ทโฟน (Smartphone-led lifestyle) ผ่านอินเทอร์เน็ต หรือ “Internet of Things” (IoT) แนวโน้มความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ทโฮม (Smart Home) ที่มีมากขึ้น นำเทคโนโลยีดังกล่าวเข้าปรับใช้ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีดังกล่าวได้ง่ายยิ่งขึ้น 

เราจึงนำเสนอ กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟแอลอีดี “ฟิลิปส์ ฮิว (Philips Hue)” เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เป็นเพียงหลอดไฟที่ให้แค่แสงสว่างอีกต่อไป แต่ยังเป็นทั้งแก็ดเจ็ตและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วยความสามารถพิเศษเปลี่ยนสีไฟได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี โดยผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของหลอดไฟแต่ละดวงผ่านแอพพลิเคชั่น Philips Hue  บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งเวลาเปิดปิด ปรับระดับความเข้ม ตั้งค่าสีและส่วนผสมของสีสัน เพื่อให้สอดคล้องกับอารมณ์ 

สำหรับภาพรวมในตลาด ในปี 18 นี้ คาดว่าจะมีมูลค่าถึง 28,000 ล้านบาท คาดว่าจะโต 2.7 % ในตลาดรวม เรามองว่า ตลาดของหลอดไฟแอลอีดี ยังคงโตต่อเนื่องในปีนี้ ในส่วนของฟิลิปส์มีสัดส่วน 67% ปีที่แล้วมีสัดส่วน 52% ตรงนี้เอง ที่ทำให้เราต้องการที่จะรุกตลาดของหลอดไฟแอลอีดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของ บีทูบี และ บีทูซี รวมถึงทำอย่างไร สื่อสารไปยังผู้บริโภครับรู้ ถึงนวัตกรรม ฟิลิปส์ ฮิว ซึ่งเหมาะกับชีวิตของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน

ฟิลิปส์ ฮิว หลอดไฟอัจฉริยะ ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อสร้างความสนุกและความบันเทิงทั้งด้าน ดูหนังเล่นเกมส์ ปาร์ตี้ ผ่านการใช้งาน รูปแบบ

Philips Hue (16)

Hue light bulb ให้คุณปรับแต่งแสงไฟตามสไตล์ของบ้านหรือห้องได้อย่างใจนึก โดยใช้ได้กับหลอดไฟดาวน์ไลท์และหลอดไฟทั่วไป

Hue Lightstrip สายไฟอัจฉริยะ ความยาว เมตร สร้างสีสันให้ห้องมากกว่าล้านแบบ 

Hue GO หลอดไฟอัจฉริยะ พกพาไปได้ทุกที่ แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 3 ชั่วโมงติดต่อกัน

ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟแอลอีดี ฟิลิปส์ ฮิว (Philips Hue) มีวางจำหน่ายแล้วในร้านพันธมิตรภายในเครือ และเว็บไซต์ Lazada.com

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *