ซีเอ เทคโนโลยี จับมือ ไอบีเอ็ม พัฒนาโซลูชั่นสนับสนุนระบบเมนเฟรม ด้วยโซลูชั่น CA Brightside

      ซีเอ เทคโนโลยี จับมือ IBM เพิ่มขีดความสามารถระบบเมนเฟรม ด้วยโซลูชั่น CA Brightside และ การประกาศความร่วมมือใหม่ ในระดับพาร์ตเนอร์กับ IBM จะช่วยให้ ลูกค้าผู้ใช้งานสามารถปรับระบบโครงสร้างไอทีของตนให้ทันสมัยเพื่องานนวัตกรรมใหม่ๆ โดยระบบ CA Mainframe Resource Intelligence จะเป็นโซลูชั่นซอฟต์แวร์แบบ SaaS  ที่จะช่วยให้ลูกค้าผู้ใช้งานได้รับผลตอบแทนการลงทุนจากการใช้งานระบบเมนเฟรม โดยมีการประเมินผลและคำแนะนำในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

D528D608-214B-4B2F-BDEB-C4D53A302F33

       ก้าวต่อไปของงาน DevOps สำหรับเมนเฟรม 

       บริษัทซีเอ เทคโนโลยี เป็นพาร์ตเนอร์ร่วมกันกับบริษัท IBM มาอย่างยาวนาน และในวันนี้ได้ประกาศความร่วมมือกันระดับพาร์ตเนอร์ทางยุทธศาสตร์เพื่อร่วมมือกันพัฒนาและขายเซอร์วิสใหม่ สำหรับระบบ IBM Cloud Managed Services ที่ใช้งานกับแพล็ตฟอร์ม z Systems (zCloud) โดยความร่วมมือในระดับพาร์ตเนอร์ใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าที่พึ่งพาการใช้ระบบเมนเฟรมในการดำเนินงานทางธุรกิจที่สำคัญสามารถเข้าถึง งานพัฒนาการทดสอบการบริหารจัดการแอปพลิเคชันและการควบคุมเซอร์วิสต่างๆให้เป็นไปตามเงื่อนไขกฎระเบียบภาครัฐ ในการใช้งานระบบ  IBM zCloud โดยนำเสนอ ทั้งขีดความสามารถในการปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าและความยืดหยุ่นในการทำงาน 

       ทั้ง ซีเอ เทคโนโลยี และ IBM จะร่วมกันนำเสนอชุดซอฟต์แวร์โซลูชั่นสำหรับระบบเมนเฟรมได้แก่ โซลูชั่น CA Brightside รีลีสใหม่ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่มีใช้งานร่วมกับ IBM zCloud โดยระบบ CA Brightside จะช่วยทำให้สามารถรวมเอาระบบคอมพิวเตอร์เมนเฟรมเข้ามาใช้งานร่วมกับวงจรการทำงานระบบของระบบเอนเทอร์ไพรซ์ในภาพรวม และเป็นโซลูชั่นแรกของวงการที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลิตภาพการทำงานของทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ในการควบคุม การจัดการสคริปต์และสร้างบิลต์สำหรับระบบเมนเฟรม เหมือนกับการใช้งานแพลตฟอร์มระบบคลาวด์อื่นๆโดยใช้โปรแกรมทูลแบบโอเพ่นซอร์สที่คุ้นเคย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *