ไพรซ์ซ่า ยกระดับการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ทุกโบรกเกอร์บน “Priceza Money”

      ไพรซ์ซ่า อัพเกรดการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ โชว์ช่องทางการชำระเงินและโปรชำระเงินทุกแผนประกันทุกโบรกเกอร์ บนแพลทฟอร์ม “Priceza Money” หวังอำนวยความสะดวกผู้บริโภค เพิ่มข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ให้ได้รับความคุ้มค่าสูงสุด พร้อมคัดกรองแผนประกันคุณภาพ แสนแผนประกันให้ผู้ใช้งาน

ไพรซ์ซ่า มันนี่ (Priceza Money) แพลทฟอร์มเปรียบเทียบสินค้าทางด้านการเงินและประกันรถยนต์ ได้ยกระดับการให้บริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ไปอีกขั้น ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ให้สามารถแสดงช่องทางการชำระเงินและโปรโมชั่นการชำระเงินในทุกแผนประกัน ทุกโบรกเกอร์ 

 นอกจากสามารถเปรียบเทียบแผนประกันสำหรับรถแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อได้สะดวกแล้ว ยังรวบรวมปัจจัยสำคัญอีกปัจจัยหนึ่ง คือ ช่องทางการชำระเงินของทุกแผนประกัน ทุกโบรกเกอร์เอาไว้ด้วย ดังนั้น ผู้บริโภคจะสามารถเห็นได้ทันที เช่น ชำระค่าแผนประกันจากโบรกเกอร์รายนี้ด้วยเงินสด จะได้ส่วนลดถึง 8% ทำให้ผู้บริโภคได้แผนประกันที่เหมาะกับตัวเองและคุ้มค่าสูงสุด ปัจจุบัน Priceza Money ได้รวบรวมข้อมูลแผนประกันจากบริษัทประกัน 26 บริษัท ตั้งแต่ชั้น 1, 2+, 3, 3+ ผ่าน โบรกเกอร์ โดยคาดว่าภายในต้นปี 2562 จะมีจำนวนโบรกเกอร์เพิ่มขึ้นเป็นอย่างน้อย โบรกเกอร์

ผู้ที่สนใจใช้บริการดังกล่าว สามารถเข้าไปได้ที่ https://money.priceza.com/ประกันภัยรถยนต์ แล้วทำตามขั้นตอนต่างๆ ได้แก่ 1.ค้นหาประกันรถยนต์ตามรุ่นรถของตัวเอง 2.ตรวจสอบแผนประกันที่มีเงื่อนไขตรงตามความต้องการ 3.เลือกกรองข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก บริษัทประกันที่ต้องการ 4.สังเกตช่องทางการชำระเงินและโปรโมชั่นการชำระเงินของโบรกเกอร์ที่มีแผนประกันที่ตัวเองสนใจ

      Priceza Money คือ ตัวช่วยในการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อบุคคล เป็นส่วนหนึ่งของ Priceza.com เปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบตั้งแต่ต้นปี 2018 ภายใต้ https://money.priceza.com และได้รับความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์มากกว่า 15 ราย ทั้งโบรกเกอร์ บริษัทประกัน และสถาบันการเงิน ตั้งแต่ต้นปี 2018 ได้ช่วยเหลือผู้คนเปรียบเทียบประกันรถยนต์ และค้นหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมไปแล้วกว่า 400,000 คน และมีแผนที่จะขยายไปในหมวดของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้มากขึ้นในปี 2019

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *