อินแกรม ไมโคร ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย ซิทริกซ์ในประเทศไทย

ซีวาย ลีออง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร มีความภูมิใจเช่นกันที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิทริกซ์ซึ่งถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวตกรรมอันโดดเด่นในตลาดวิดีไอ และเน็ตเวิร์กกิ้ง ทางอินแกรม ไมโคร มีความพร้อมอย่างมากในการขยายตลาดซิทริกซ์ ด้วยการจัดอบรมและสัมมนาเพื่อให้ความรู้ และการบริการที่ดีสู่ลูกค้า รวมถึงการขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ทางซิทริกซ์ด้วยลูกค้าที่มีอยู่ปัจจุบันและเป็นการเสริมผลิตภัณฑ์ที่ทางอินแกรม ไมโครมีการทำบิซิเนส โซลูชัน ให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นด้วย”

“อินแกรม ไมโคร มีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านคู่ค้า ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย มากกว่า 3,000 ราย พร้อมทีมงานวิศวกร และทีมบริการหลังการขาย ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโซลูชั่นที่ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย ในขณะเดียวกัน ประสบการณ์ที่เรามีทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะกับแต่ละอุตสาหกรรมได้ด้วย”

ปันกาจ์ นารายัน รองประธานฝ่ายพาร์ทเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และญี่ปุ่น บริษัท ซิทริกซ์ (ซ้าย) เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร จะนำความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการตลาดที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยซึ่งมีประโยชน์และสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายพันธมิตร อินแกรม ไมโคร จะช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ ทำให้พันมิตรของเราได้โอกาสใหม่ๆ สุดท้ายทำให้เทคโนโลยีของซิทริกซ์ รองรับลูกค้าที่มีความต้องการทางธุรกิจมากขึ้น”

โซลูชัน ของซิทริกซ์ ที่จะนำเสนอ ประกอบด้วย ซิทริกซ์ เวอร์ชวล แอพพ์ และเดสก์ทอป (Citrix Virtual App and Desktop) เป็นโซลูชั่นวิดีไอ (VDI) ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสถานที่ต่างๆด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อใด ๆ ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าแอพพลิเคชั่นจะทำงานได้อย่างราบรื่น สำหรับ ซิทริกซ์ แอพพลิเคชัน เดลิเวอรี่ คอนโทรเลอร์ (Citrix Application Delivery Controller) เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายที่จะปรับปรุงและปรับรูปแบบใด ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจแบบไดนามิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *