FITBIT INSPIRE HR จิ๋วแต่แจ๋ว ในราคาที่คุณสัมผัสได้

Fitbit Inspire HR สมาร์ทวอช น้องเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดจาก ฟิคบิช หนึ่งในผู้นำตลาดของเมืองไทย ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผุ้ใช้งานที่เพิ่งหันมาลองใช้นาฬิกาสมาร์ทวอช์ ต้องบอกเลยว่า เจ้า Fitbit Inspire HR สามารถตอบโจทย์ ผู้ที่ต้องการใช้งานได้อย่างดีเลยทีเดียว การใช้งาน แทรคกิจกรรมต่างๆ การจับชีพจร การออกกำลัง รวมถึงมีฟีเจอร์ที่ใช้งานได้เหมือนกับรุ่นพี่ ในราคาที่ทุคนสัมผัสได้ ราคาแค่ 3,790 บาท

DESIGN  การออกแบบ FITBIT INSPIRE HR มีขนาดเล็กและบางเบา สวมใส่สบาย หน้าจอเป็นหน้าจอขาวดำ มองเห็นชัดเจน อยู่กลางแดด ก็สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน ด้านหลังเป็นโลโก้แบรนด์และ เซนเซอร์วัดชีพจร และ พอร์ตแม่เหล็กสำหรับชาร์จ การออกแบบฟีเจอร์ต่างๆ การออกแบบ ส่วนตัวผมชอบนะ สวยกว่ากว่ารุ่นก่อนๆ สายมี สีขาว ม่วง ดำ เลือกเลยแล้วแต่ความชอบ ตัวสายมีมาให้ 2 ขนาด วัสดุตัวสายเป็นซิลิโคนวัสดุดีเหมือนเดิม โดยส่วนตัวชอบพอสมควร การใช้งานได้ไม่รู้สึกใหญ่ หรือแน่นจนเกินไป เหมาะกับ สาวๆ หรือ คุณผู้ชายก็ใส่ได้นะ มีปุ่มมาให้ พร้อมหน้าจอแบบจอสัมผัส  

FITBIT INSPIRE HR เป็นสมาร์ทวอช Fitness มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจแบบ 24 ชม. รวมถึงติดตามการทำกิจกรรมและการนอนหลับ มีโหมดเพื่อการออกกำลังกายอีก 15 แบบ เพื่อให้เหมาะกับการออกกำลังกายของแต่ละคน, สามารถแสดงผลแจ้งเตือนของสมาร์ทโฟนมาที่หน้าปัด ที่สำคัญแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 5 วันต่อการชาร์ท 1 ครั้ง รวมถึงมี Relax สำหรับการฝึกหายใจ กันน้ำได้ 50 เมตร เหมาะจริงๆ สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

SOFTWARE ระบบ Software ใช้แอพของทาง Fibit ปกติ สามารถ Activate ผ่านมือถือได้เลย ไม่ต้องผ่านคอมให้ปวดหัว ตัวแอพยังเป็นรูปแบบที่คุ้นเคย ตัวแอพ จะคอยสรุปข้อมูลแต่ละวันให้เพื่อเปรียบเทียบกิจวัตรในแต่ละวันและสัปดาห์ เราสามารถดูบน นาฬิกาได้เลย แต่เราสามารถแทรกกิจกรรมต่าง เช่นการวิ่ง หรือ ว่ายน้ำ สามารถกดได้ผ่านตัวนาฬิกาได้เลย ไม่ต้องใช้มือถือ แต่ระบบ GPS ยังคงต้องเชื่อมกับมือถือไว้ตลอดนะฮะ

การตั้งค่าโหมด มีทั้งหมด 6 โหมด เราสามารถตั้งการใช้งาน สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ ส่วนการแจ้งเตือน สามารถรองรับสายโทรเข้า ข้อความ อีเมล ต่างๆรวมถึงแอพบนมือถือ เช่น  Line Facebook สามารถอ่านข้อความ แต่สายดายนิดนึง ตรงที่ยังไม่รองรับภาษาไทย  มีสั่นแจ้งเตือน การแจ้งเตือนสามารถเลือรูปแบบการแจ้งเตือนได้ สามารถแตะเพื่อเปลี่ยนดูจำนวนก้าว แคลลอรี่ ฯลฯอื่นๆได้เวลาที่เราใช้งานอยู่

“บทสรุป FITBIT INSPIRE HR เหมาะสำหรับผู้ที่อยากทดลองใช้สมาร์ทวอชในแบบเริ่มต้น เพราะด้วยความสามารถที่ตอบโจทย์ ผู้ใช้งานได้อย่างดี ระบบ Software ที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับผู้ที่รักการออกกำลังกาย รักสุขภาพ ด้วยราคา 3,790 บาท ต้องบอกเลยว่า คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆๆ นะฮะ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *