ลาซาด้ารุกตลาดกลางปี “มิด-เยียร์ เฟสติวัล” ลดกระหน่ำกลางปีครั้งแรก 12 ก.ค.

ลาซาด้า รุกตลาดกลางปีส่งแคมเปญ “ลาซาด้า มิด-เยียร์ เฟสติวัล มหกรรมช็อปปิ้งกลางปี” วันที่ 12 กรกฎาคมนี้ วันเดียวพร้อมกันทั่วทั้งภูมิภาค ตอกย้ำกลยุทธ์ Shoppertainment ด้วยไลฟ์สตรีมเกมโชว์ร่วมกันทั้งภูมิภาคเป็นครั้งแรก หวังกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของนักช็อปออนไลน์ช่วงกลางปี

ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ภาพรวมของ ลาซาด้า ครึ่งปีแรก รายเพิ่มขึ้น 68.3% เมื่อเทียบกับครึ่งปีแรกของปี18 เนื่องมาจากการที่เราออกแคมเปญการตลาดเพื่อช่วยผู้ค้า รวมถึงการร่วมมือกับภาครัฐ และการจัดโปรแกรมการสอนให้กับผู้ขายผ่านกิจกรรมต่างๆ

โทรศัทพ์มือถือ ยังเป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ1 ในลาซาด้า รวมถึงเสื้อผ้าผู้หญิง ที่ยังขายดีในครึ่งปีแรก ช่วงเวลา 10-11.00 น. เป็นช่วงที่มีการขายสินค้าดีที่สุด เนื่องมาจากการที่เราออกแคมเปญการลดราคาของสินค้าใหม่ๆ วันจันทร์เป็นช่วงของวันที่มีการเข้ามาใช้งาน ระยะเวลาใช้งานอยู่ที่ 10 นาทีในการเข้าเวป

ปีนี้เรามีการเพิ่มแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพิ่มอีก 1 คน คือ ต่อ ธนภพ เพื่อเป็นการจับตลาดกลุ่มผู้หญิง 18-24 ปี ส่วนเบลล่า ราณี จะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่จับตลาดกลุ่มคนทั่วไปซึ่งในปีนี้เรายังใช้ต่อไป

แคมเปญใหม่ “Go Where Your Heart Beats – มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา” พร้อมตั้งเป้าที่จะให้บริการลูกค้า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ขณะนี้บทบาทของลาซาด้าจะไม่ได้เป็นเพียงแพลทฟอร์มสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์ แต่ยังยกระดับสู่การเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ ที่สามารถจะสร้างสรรค์และผลักดัน ความหวัง ความฝัน และความปรารถนาของทั้งของผู้ค้าและผู้ซื้อให้ไปสู่เป้าหมายได้ โดยมีนโยบาย Super eBusinesses ที่จะช่วยให้แบรนด์และผู้ขายในแพลทฟอร์มก้าวสู่การเป็นสุดยอดธุรกิจออนไลน์

“Lazada Mid-Year Festival มหกรรมช็อปปิ้งกลางปี” เพื่อสร้างความคึกคักให้กับตลาดอีคอมเมิร์ซในช่วงกลางปี จัดเต็มส่วนลดสูงสุดถึง 90% และคูปองกว่า 2 ล้านคูปองตลอดแคมเปญ โดยจะเกิดขึ้นพร้อมกันทั้ง 6 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ผู้บริโภคจะเพลิดเพลินไปกับดีลพิเศษกว่าหลายล้านดีลจากแบรนด์และผู้ขาย และด้วยซูเปอร์ โซลูชั่นส์ (Super Solutions) ที่ลาซาด้ามีจะทำให้แบรนด์และผู้ขาย สามารถเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสมกับการนำเสนอสินค้าของตัวเองเพื่อส่งเสริมการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ล่าสุด ลาซาด้าจับมือกับแสนสิริ เพื่อเปิดตัวแสนสิริ ออฟฟิเชียล สโตร์ บน LazMall ถือเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักช็อปออนไลน์ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทอสังหาริมทรัพย์ผ่านแอปพลิเคชั่นลาซาด้าเป็นครั้งแรก เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภครุ่นใหม่ได้เลือกช็อปคอนโดมีเนียมแสนสิริ พิเศษเพียง 45 ยูนิตเท่านั้น จาก 9 โครงการในยูนิตที่ดีที่สุด โดย ในช่วง Lazada Mid-Year Festival นักช็อปสามารถจองคอนโดแสนสิริเริ่มต้นเพียง 2,999 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 2 ล้านบาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *