CAT เปิดประสบการณ์งานวิ่งผสาน เทคโนโลยี CAT 10k Thailand Championship 2018 งานวิ่งแข่งขันระยะทาง 10 กิโลเมตร

“CAT 10K Thailand Championship 2019” งานวิ่งแข่งขัน 10กิโลเมตร ชิงแชมป์ประเทศไทย เฟ้นหาเจ้าแห่งความเร็วที่สุดในประเทศ เพียงแค่คุณมีความ มุ่งมั่นและกล้าที่จะ เปิดประสบการณ์ใหม่กับการวิ่งในเส้นทาง 10 กิโลเมตร และกิจกรรมอื่นๆ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับทุกคน

บริษัท กสท โทรคมนาคม จํากัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้สนับสนุนหลัก ร่วมกับ บริษัท แอปดิจิตอล จำกัด จัดงานนี้ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักวิ่งระยะทาง 10กิโลเมตร ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยนักวิ่งผู้เข้าเส้นชัย 100 คนแรกทั้งประเภทชายและหญิง จะได้รับการบันทึกสถิติจัดอันดับนักวิ่ง TOP 100 ของไทยอย่าง เป็นทางการ รับรองโดยสหพันธ์ สมาคมกรีฑานานาชาติ (IAAF) สหพันธ์กรีฑาเอเชีย (AAA) และ สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและบริการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นี้เป็นครั้งแรกที่ทาง CAT จัดงานวิ่งในระยะทาง 10 กิโลเมตร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาการวิ่งและก้าวไปสู่การวิ่งในระยะทางที่มากขึ้นจนกระทั่งถึงระยะไกล เช่น การวิ่งมาราธอน โดยCAT ได้เลือกสนับสนุนงานวิ่งรายการ 10K Thailand Championship ซึ่งเป็นงานได้รับความสนใจจากนักวิ่งทั้งเยาวชนและ บุคคลทั่วไปอย่างล้นหลาม และใช้ชื่องานในปีนี้มีชื่อว่า “ CAT 10K Thailand Championship” ภายใต้แนวคิด “BE THE BEST” ที่CAT สามารถสร้างพลังหรือสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นได้ ด้วยพลังของ BE THE BEST 100 เจ้าแห่ง ความเร็วของประเทศทั้งชายและหญิง 100 คนแรก, BE THE BEST 10K RACE สนามการแข่งขันระยะ 10 กิโลเมตรที่ดุเดือดที่สุด ในประเทศ, BE THE BEST OWN RECORD ที่ให้คุณสร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุดของคุณ, BE THE BEST RUNNING-TECH กับ เทคโนโลยีที่น่าสนใจของการวิ่ง และ BE THE BEST RUNNNG EXPERIENCE ประสบการณ์การวิ่งที่รอคุณร่วมพิสูจน์

สำหรับกำหนดการจัดงาน CAT 10K Thailand Championship 2019 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 8 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 5.00 – 7.00 น. โดยมีจุดเริ่มต้นและเส้นชัยที่สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ สำหรับผู้ชนะเลิศ (Overall) อันดับที่ 1 ทั้งประเภทชายและหญิงจะได้รับถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศพร้อมรางวัลเงินสด 100,000 บาท ส่วนผู้เข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 2 และ 3 (Overall) ทั้งประเภทชายและหญิง จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัลมูลล่า 30,000 และ10,000 บาท ตามลำดับ สำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัย Top 100 คนแรก จะได้รับของ รางวัลเป็นหมวกปักอันดับที่และเงินรางวัลพิเศษภายในงาน

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานวิ่งครั้งประวัติศาสตร์นี้สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.10kthailandchampionship.com/2019/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *