Dell Technologies Unified Workspace มอบทางเลือกให้ลูกค้าเพิ่มขึ้น พร้อมด้วย Chromebook Enterprise

Unified Workspace แนวทางวิสัยทัศน์ที่มุ่งสู่การใช้งานคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ปลายทาง (end-user computing) รวมถึงการเป็นพัฒมิตรร่วมกับ Google เพื่อเปิดตัว Chromebook Enterprise จาก Dell Technologies

Dell Technologies Unified Workspace นำเอาฮาร์ดแวร์ระดับเอนเทอร์ไพรซ์ (enterprise-class) การจัดการ การบริการ และการซัพพอร์ตด้วยข้อมูลในเชิงลึก พร้อมกับความสามารถใหม่สำหรับสภาพแวดล้อมระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย (multi-OS) ทั้งหมดพร้อมให้บริการในรูปแบบ as-a-service รวมถึงฮาร์ดแวร์ของ Latitude ที่ถือได้ว่ากับความเร็วของ Chrome OS มารวมอยู่ด้วยกัน

Dell Latitude Chromebook Enterprise โน๊ตบุ๊คใหม่ และระบบ 2-in-1 ทีมไอทีสามารถนำเสนออุปกรณ์ Chrome Enterprise ที่สามารถปรับแต่งได้ ตอบสนองความต้องการพนักงานต่างต้องการบนสเกลที่องค์กรขนาดใหญ่ ผู้ใช้สามารถที่จะเลือกอุปกรณ์หรือรูปแบบการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ

ฮาร์ดแวร์ Latitude ที่เชื่อถือได้ ความเร็วของระบบปฏิบัติการ Chrome ที่มาพร้อมกันในที่สุด
ผู้ใช้งานที่เป็นนักธุรกิจสามารถทำให้งานเดินหน้าได้เร็วขึ้น รวมทั้งสามารถสร้างประสิทธิผลในระยะเวลาที่ยาวนานกว่าเดิมบนระบบคลาวด์ด้วยอุปกรณ์ Latitude Chromebook Enterprise รวมไปถึงระบบการรักษาความปลอดภัยระดับโลก ประสิทธิภาพและฟีเจอร์ด้านการเชื่อมต่อที่ ลูกค้าของ Latitude เชื่อมั่น

Chromebook Enterprise โพรเซสเซอร์ 8th Gen Intel ทั้ง Core i5 และ Core i7 เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการทำงานให้กับพนักงาน เครื่อง Chrome Enterprise มีขนาดเพียง 13 และ 14 นิ้วมาพร้อมความสามารถของโมบาย บรอดแบนด์ เพื่อช่วยให้คนทำงานสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่คลาวด์ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น นอกจากนี้ พนักงานที่ทำงานในพื้นที่ห่างไกลหรืออยู่ในระหว่างการเดินทางยังได้รับประโยชน์เต็มๆ จากอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดวัน รวมถึงการชาร์จแบตเตอรีอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี ExpressCharge ตัวเครื่องถูกสร้างขึ้นเพื่อผู้ใช้ที่ให้ความสำคัญในด้านดีไซน์ มาพร้อมหน้าจอแบบ narrow border วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ และแชสซีที่ทนทาน

ด้วยความสามารถในการกำหนดค่าแป้นพิมพ์ (keyboard) ได้ถึง 10 ภาษา เครื่อง Dell Latitude Chromebook Enterprise พร้อมวางจำหน่ายใน 50 ประเทศ ซึ่งเป็นการให้ความพร้อมการใช้งานในระดับโลกในวงกว้างที่สุดของอุปกรณ์ Chrome Enterprise ในระดับเดียวกัน โดยองค์กรธุรกิจสามารถปรับใช้ระบบเดียวกับที่มีอยู่ได้อย่างต่อเนื่อง ในทุกที่ที่ต้องการ เพื่อให้ประสบการณ์การทำงานที่ปลอดภัย สามารถจัดการได้ และน่าเชื่อถือแก่คนทำงาน

ทั้งนี้ ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถเลือกและจัดซื้อ Latitude Chrome Enterprise ที่มีองค์ประกอบต่างๆ กันได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยผู้ดูแลระบบสามารถให้บริการ อัพเกรดหน่วยความจำ สตอเรจ และแบตเตอรี่ รวมทั้งสามารถให้โมเดลในการซัพพอร์ตรูปแบบเดียวกันครอบคลุมอุปกรณ์ทั้งหมด หรือแม้กระทั่งข้ามระบบปฏิบัติการ ตัวดีไวซ์คืออุปกรณ์ Chrome Enterprise แรกที่ให้การตรวจสอบ pre-OS ฮาร์ดแวร์ และลูกค้าของ Dell ProSupport Suite ยังสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่เทคโนโลยี SupportAssist ซึ่งสามารถบอกล่วงหน้าและจำแนกปัญหาของผู้ใช้ในเชิงรุกก่อนที่จะได้รับผลกระทบในด้านประสิทธิภาพในการทำงาน

การปรับใช้งานและการจัดการที่ทำได้ง่ายขึ้นพรอมระบบการรักษาความปลอดภัยและการซัพพอร์ตที่แข็งแกร่งเพื่อสภาพแวดล้อมแบบหลายระบบปฏิบัติการ (Multiple-OS)
ด้วย Dell Technologies Unified Workspace ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถปรับใช้ ดูแลความปลอดภัย จัดการและให้การซัพพอร์ตได้โดยอัตโนมัติได้อย่างง่ายดายผ่านโซลูชันและการบริการที่ยืดหยุ่น โดยไม่ต้องคำนึงถึงระบบปฏิบัติการ ตัวอุปกรณ์ หรือสภาพแวดล้อมด้านคลาวด์

ทั้งนี้ ความสามารถด้านความปลอดภัยใหม่ของ Unified Workspace และการปรับปรุงบริการสนับสนุนช่วยให้องค์กรด้านไอทีให้ความสำคัญไปที่กลยุทธ์ทางธุรกิจได้มากกว่าเดิมอย่างเต็มที่ รวมทั้งช่วยสร้างประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยากสำหรับผู้ใช้ปลายทาง

ปัจจุบัน Dell Technologies Unified Workspace สามารถใช้งานได้แล้วในรูปแบบของบริการ ดังนั้น ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์ได้จากสายผลิตภัณฑ์ที่บูรณาการเข้าด้วยกันทั้งหมด ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการบริการต่างๆ ที่มาพร้อมกับรูปแบบการใช้งานที่ยืดหยุ่นและสามารถคาดเดาได้ผ่านผู้ให้บริการเพียงรายเดียว และโดยไม่จำเป็นต้องคำนึงแพลตฟอร์มของระบบปฏิบัติการที่หลอมรวมเข้าด้วยกัน ลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์ที่ต้องการ แล้วจัดการและสร้างความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์เหล่านั้นด้วยสายผลิตภัณฑ์ระดับโลกของ Unified Workspace ที่มาพร้อมกับชุดการบริการที่สมบูรณ์ครบถ้วน ทั้งหมดในราคาเดียวที่สามารถคาดเดาได้ต่อคนต่อเดือน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *