GET ฉลองตรุษจีน จับมือหมอดูต๊อกแต๊ก A4 เปิดแคมเปญ GET LUCKY 8

GET (เก็ท) จับมือนักพยากรณ์ดวงสุดฮอตแห่งยุคดิจิตัล “ต๊อกแต๊ก A4” (@toktak_A4) หรือคุณณฐอร นพเคราะห์ หมอดูเงินล้านที่คิวแน่นที่สุดคนหนึ่งในตอนนี้ จัดแคมเปญฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับ “GET LUCKY 8” ส่งมอบทั้งคอลเลคชั่นอาหารเสริมดวงประจำราศี โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ โปรค่าส่ง และพิเศษสำหรับลูกค้า GET! รับสิทธิ์ดูดวงกับหมอต๊อกแต๊ก  แคมเปญเสริมเฮง “GET Lucky 8” เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 – 31 มกราคม 2563   

สั่งอาหารสุดคุ้มรับตรุษจีน

·       “GET Lucky 8” ขนอาหารมงคลจากร้านดังที่เข้าร่วมเคมเปญมาลดสูงสุด 50% อาทิ แสนยอดโภชนา ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ โชคดีติ่มซำ สีฟ้า ดังกิ้นโดนัท มุกุ ทีบาร์ และอีกมายมาย กับโปรค่าส่งเริ่มต้น 8 บาทเท่านั้นสำหรับร้านพาร์ทเนอร์ตลอดแคมเปญ

·       พิเศษยิ่งกว่ากับ “GET LUCKY HOURS” แจกอั่งเปาค่าส่งฟรี! ให้เข้ามาเก็บคูปองได้ตั้งแต่เวลา 14.00 – 16.00 น. และ 19.00 – 21.00 น. ของทุกวัน (คูปองสามารถใช้ได้เฉพาะช่วงเวลาที่เข้ามาเก็บเท่านั้น)

·       ยิ่งสั่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ลุ้นเป็น 8 ผู้โชคดีได้ดูดวงแบบเอ็กคลูชีฟสุดๆ โดยหมอดูชื่อดัง “ต๊อกแต๊ก A 4” สายมูต้องห้ามพลาดอย่างแรงอยากรู้เรื่องดวงและอยากสั่งอาหารมงคลกินเสริมราศี เฮง เฮง รับต้นปีสั่งได้ที่ GET (เป็นการดูดวงทางเสียง ผู้โชคดีจะได้รับการคัดเลือกจากจำนวนในการสั่งซื้อสำเร็จสูงที่สุดตลอดช่วงแคมเปญ)

หมอต๊อกแต๊ก A 4 กล่าวว่า อาหารเป็นส่วนสำคัญในการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้า และกินอาหารดีๆ ร่วมกัน และแม้ไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่จะเปลี่ยนไป แต่แม่ก็อยากจะขอแนะนำเคล็ดลับต่างๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถปรับไปใช้ให้เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนยุคใหม่ที่เร่งรีบ หรือไม่มีเวลาทำอาหารเองเหมือนเมื่อก่อน โดยเฉพาะการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นอย่าง GET ที่เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนุร่นใหม่อย่างแม่และทำให้เราฉลองตรุษจีนได้สะดวกมากขึ้น โดยอาหารมงคลตามราศี ที่จะกินแล้วเฮง เฮง เฮง ในช่วงตรุษจีนนี้ ได้แก่ 

1.      ผัดหมี่ซั่ว หรือ อาหารประเภทเส้นอื่นๆ จะช่วยเสริมดวงด้านอายุยืนยาว เป็นมงคลแก่ชีวิต เป็นอาหารที่เหมาะกับราศี มีน และ ราศีธนู ควรที่จะทานเพื่อเสริมดวง  ร้านแนะนำ

o   ติ่ง ไท้ ฝู บะหมี่ซี่โครงหมูน้ำแดง แห้ง ราคา 95 บาท

2.      อาหารประเภทปลา จะช่วยเสริมดวงด้านชีวิต การงาน การเงิน ราบรื่น เนื่องจากปลาเป็นสัตว์มงคล เหมาะกับราศีกรกฏ และ ราศีสิงห์ ควรที่จะทานเพื่อเสริมดวง ร้านแนะนำ

o   ปลาสีส้ม ปลาสีส้มดงบุริ ราคา 229 บาท

3.      ซาลาเปา ติ่มซำ เสริมดวงด้านความโชคดีตลอดปี เป็นอาหารมงคลยิ่ง โดยเฉพาะกับราศีเมษ และ ราศีกุมภ์ ต้องมีในเมนู ร้านแนะนำ

o   โชคดีติ่มซำ ซาลาเปาลาวา (แพ็ค 4 ลูก) 95 บาท 

4.      เกี๊ยว เป็นอาหารมงคล เสริมเรื่องความมั่งคั่ง เสริมเรื่องทรัพย์สมบัติ เนื่องจากรูปลักษณ์ของเกี๊ยวเหมือนเงินทองของคนจีน ยิ่งชาวราศีพิจิก และ ราศีเมถุน ควรต้องเลือกทานเมนูนี้ เพื่อเสริมดวง ร้านแนะนำ

o   คินซ่า เกี๊ยวซ่า เกี๊ยวซ่าไส้หมู 30 ชิ้น แถมไชเท้าดอง ราคา 318 บาท

5.      เป็ด มีความเชื่อว่า สื่อถึงสิ่งบริสุทธิ์ จะทำให้ได้เจอคนจริงใจ เมนูนี้เสริมมงคล ยิ่งเหมาะกับ คนราศีกันย์ และ ราศีพฤษภเพิ่มความเฮงในปีนี้ ร้านแนะนำ

o   พรชัยเป็ดย่าง หมูแดงหมูกรอบเจ้าเก่า ข้าวหน้าเป็ด 60 บาท

6.      ปอเปี๊ยะ เมนูนี้สำคัญมาก เพราะว่าช่วยเสริมดวงด้านความร่ำรวย เป็นอาหารมงคล โดยเฉพาะสำหรับชาวราศีตุลย์ และ ราศีกุมภ์ ควรที่จะเลือกทานเพื่อความมงคลและเสริมดวง ร้านแนะนำ

o   สีฟ้า  ปอเปี๊ยะสด 80 บาท

7.      เต้าหู้ เป็นอาหารมงคลที่ควรเลือกทานเช่นกัน เพราะช่วยเสริมดวงด้านความก้าวหน้า เสริมยศถาบรรดาศักดิ์ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะ ชาวราศีมังกร และ ราศีเมถุน ร้านแนะนำ

o   ร้านตี๋อ้วน ป.ปลา น้ำเต้าหู้ใส่เครื่อง ราคา 12 บาท

8.      หมูกรอบ หมูสามชั้น หมูแดง เสริมดวงด้านความอุดมสมบูรณ์ ของชีวิตมีอยู่มีกินตลอดปีตลอดไป ยิ่งโดยเฉพาะราศีเมษ และ ราศีธนู จะเสริมดวงด้านนี้เป็นพิเศษ ร้านแนะนำ

o   หมูแดงนายไซ  ข้าวหมูกรอบ 55 บาท

อยากเสริมดวงให้ดวงเฮง เฮง รับตรุษจีนนี้ ไม่ต้องเดินทางออกไปไหน กดสั่งอาหารมาฉลองตรุษจีนได้ง่ายๆ แล้ววันนี้กับ GET เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET จาก App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน พร้อมเพลินกับร้านอาหารคาวหวานทั่วกรุงเทพฯ อีกนับหมื่นร้านที่พร้อมส่งถึงบ้านคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *