วีเอ็มแวร์ เสริมแกร่งอีโคซิสเต็มส์ของ พาร์ทเนอร์ทั่วภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้และ ประเทศเกาหลี

วีเอ็มแวร์ มุ่งมั่นเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอีโคซิสเต็มส์ของพาร์ทเนอร์ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี (SEAK) พร้อมประกาศความสำเร็จของ EMPOWER Online APJ งานเวอร์ชวลคอนเฟอร์เรนซ์สำหรับอีโคซิสเต็มส์พาร์ทเนอร์ของวีเอ็มแวร์ งานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์ เพื่อร่วมพูดคุยแบ่งปันเทรนด์ มุมมอง พร้อมกับอัปเดตความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมและโซลูชันใหม่ ๆ ระหว่างวีเอ็มแวร์และพาร์ทเนอร์ โดยหวังกระตุ้นให้เกิดการให้เกิดทรานส์ฟอร์มสู่ดิจิทัล เพิ่มความคล่องตัวให้กับการดำเนินธุรกิจ และปรับตัวเตรียมพร้อมรับความท้าทายใหม่ภายใต้สภาพเศรษฐกิจที่จะขับเคลื่อนด้วยโมบายล์

EMPOWER Online APJ นับเป็นกลยุทธ์หลักจากหลากหลายกลวิธีที่วีเอ็มแวร์ นำมาใช้เพื่อบริหารจัดการอีโคซิสเต็มส์พาร์ทเนอร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจต่าง ๆ เพิ่มความคล่องตัวให้กับองค์กร และเร่งสร้างนวัตกรรมรับมือสภาพเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ผู้บริหารระดับสูงของวีเอ็มแวร์ยังสร้างความเชื่อมั่นแก่พาร์ทเนอร์ 300 รายในภูมิภาค SEAK ผ่านเซสชันบรรยายสรุปเกี่ยวกับแนวทางการบริหารจัดการและกลยุทธ์ที่วีเอ็มแวร์ใช้ผลักดัน กระตุ้น และสนับสนุนการเติบโตให้แก่ธุรกิจของพาร์ทเนอร์ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันประกอบไปด้วย การสนับสนุนด้านทรัพยากร การสร้างแนวทางปฏิบัติ การพัฒนายอดขาย และมอบรางวัลเพื่อยืนยันความสำเร็จ

ฟาน ซี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพาร์ทเนอร์ ประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลีของวีเอ็มแวร์ กล่าวว่า “เราขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ของเราสำหรับความไว้วางใจและความร่วมมือกับ VMware การทำงานอย่างใกล้ชิดและดำเนินการตามแผนการทรานส์ฟอร์มธุรกิจกับพาร์ทเนอร์ของเรา อันมีส่วนช่วยสร้างความสำเร็จเป็นอย่างมากให้กับอีโคซิสเต็มส์ในภูมิภาคนี้ และเรารู้สึกตื่นเต้นในความคิดริเริ่มที่เราได้ประกาศออกไปนี้ เพื่อหวังมอบมูลค่าที่เพิ่มมากขึ้น, ทางเลือก และสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับพาร์ทเนอร์ของเรา เพื่อให้พวกเขาสามารถให้บริการในฐานะที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ อันจะช่วยยกระดับธุรกิจในภูมิภาคให้สามารถปรับตัวและพร้อมสร้างการเติบโตให้ธุรกิจในสภาพเศรษฐกิจแบบ mobile-first ในปัจจุบัน”

เสริมแกร่งอีโคซิสเต็มส์ให้แก่พาร์ทเนอร์ทั่วทั้งภูมิภาค
ความสามารถในการสนับสนุนพาร์ทเนอร์: การเข้าถึง VMware Learning Zone ฟรี 6 เดือนซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทรนนิ่งออนไลน์ 24/7 พร้อมหลักสูตรที่คัดสรรมาแล้วกว่า 55 หลักสูตรและหลักสูตรเตรียมสอบ 12 หลักสูตร ใช้ได้ถึงเดือนตุลาคม 2563

● เพิ่มความคล่องตัวและความยืดหยุ่นขององค์กร: ส่วนลด 75% สำหรับ Workspace ONE (SaaS) สำหรับพาร์ทเนอร์ที่มี Digital Workspace Master Services

● เพิ่มการสนับสนุนทางการเงินแก่พาร์ทเนอร์: ร่วมลงทุนใน VCAP สำหรับการลงทุนที่ได้รับทุนในหุ้นส่วนหลักของ VMware พร้อมส่วนลดค่าธรรมเนียม Partner Connect Program Program50% สำหรับพาร์ทเนอร์ของ VMware ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนมกราคม 2564

● การพัฒนาโซลูชันขั้นสูง: โปรแกรม Ignite ช่วยให้พาร์ทเนอร์พัฒนาแนวทางปฏิบัติขั้นสูงด้วยการเปิดใช้งานโซลูชันที่สนับสนุนให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในทรัพยากรและสร้างสิ่งจูงใจ รวมถึงโปรแกรมกระตุ้นพาร์ทเนอร์ให้ประสบความสำเร็จในการปรับใช้โซลูชันของ VMware

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *