เสียวหมี่ ครองส่วนแบ่งอันดับ 3 ตลาดหูฟังไร้สาย ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไตรมาสแรก

เสียวหมี่ ครองส่วนแบ่งอันดับ 3 ตลาดหูฟังไร้สาย ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของไตรมาสแรกปี 2563 ด้วยส่วนแบ่งการตลาดมากถึง 18.4% การก้าวขึ้นมาเป็นอันดับสามของประเทศไทยในไตรมาสเเรกของปี 2563 ด้านหูฟังไร้สาย และขณะเดียวกันก็ทำลายสถิติและคว้าแชมป์ส่วนแบ่งการตลาดในฟิลิปปินส์และอินโดนีเซียมาครอง การส่งออกของหูฟังไร้สายของเอเชีย-แปซิฟิกนั้นเติบโตขึ้นถึง 61% แซงหน้าตลาดยุโรปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในไตรมาสแรกของปี 2563 จากรายงานของ Canalys

ล่าสุดเสียวหมี่ได้เปิดตัวหูฟังไร้สาย Mi True Wireless Earphones 2 Basic ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์เสียงอัจฉริยะ หูฟังไร้สายตัวใหม่นี้ยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่มี in-ear detection หรือเทคโนโลยีตรวจจับการใช้งาน ที่สามารถปิดเสียงโดยอัตโนมัติเมื่อคุณถอดหูฟังออกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ อีกมากมายที่ออกมาเพื่อรองรับสมาร์ทไลฟ์ของคนรุ่นใหม่

ไม่ว่าจะเป็น สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Smart Band 5 ที่ออกแบบมาให้โดนใจกว่าเดิม Mi TV Stick เอาใจคนรักความบันเทิงจัดเต็มกับคอนเทนต์ได้อย่างจุใจ มอนิเตอร์เกมจอโค้ง Mi 34 นิ้วหน้าจอกว้างสเปคสูงเล่นเกมได้ลื่นไหล และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Mi Electric Scooter Essential กับการเดินทางที่สะดวกขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *