ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Reno4” นวัตกรรมเพื่อการถ่ายภาพ พอร์ทเทรต สวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมวางจำหน่าย 6 สิงหาคมนี้

ออปโป้เปิดตัว “OPPO Reno4” ภายใต้สโลแกน “Clearly the best you” ปลดล็อกความสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ เพื่อการถ่ายภาพพอร์ทเทรตให้โดดเด่นด้วย 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP และฟีเจอร์ AI Color Portrait, Night Flare Portrait และสนุกไปกับวิดีโอด้วย 960fps AI Slow-motion พร้อมขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 720G ระบบชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 และเทคโนโลยี AI-enhanced Smart Sensor สะดวกสบายด้วยการควบคุมแบบไร้สัมผัส ดีไซน์ทันสมัย และบางเฉียบ เปิดจองแล้ววันนี้ถึง 5 สิงหาคมนี้ ในราคา 11,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 6 สิงหาคมนี้ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

OPPO Reno4 มาพร้อมนวัตกรรมกล้องที่จะทำให้ภาพพอร์ตเทรตโดดเด่นกว่าที่เคย ฟีเจอร์ที่มอบความสะดวกสบาย และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สวยงาม ดีไซน์เรียบหรู บนตัวเครื่องที่บางเฉียบ มาด้วยกัน 2 สี สีฟ้า Galactic Blue / สีดำ Space Black OPPO Reno4 มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED แบบ Dual Punch-hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

OPPO Reno4 มาพร้อมกล้องถ่ายภาพด้วย 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP และกล้องหน้าความละเอียด 32MP โดย OPPO Reno4 พัฒนาฟีเจอร์เพื่อสร้างสรรค์รูปถ่ายแบบพอร์ทเทรตได้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ AI Color Portrait ช่วยปรับแต่งสีในภาพเพื่อเน้นตัวบุคคลด้วยการเปลี่ยนสีฉากหลังให้เป็นสีโทนขาว-ดำ รองรับทั้งกล้องหน้าและหลัง ทั้งในถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ, Night Flare Portrait เพิ่มลูกเล่นโบเก้ให้หน้าชัดหลังเบลอแบบเป็นธรรมชาติ

OPPO Reno4 มีฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอกล้องหลังแบบ 960fps AI Slow-motion คุณภาพสูง ที่ให้คุณภาพเหมือนกับถ่ายภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีระบบกันสั่น Ultra Steady Mode 3.0 ที่ประกอบด้วยโหมดกันสั่นถึง 3 โหมด ทั้งในกล้องหน้าสำหรับเหล่า Vlogger กล้องหลัง กล้อง Ultra Wide-angle เพื่อถ่ายวิดีโอได้นิ่งในมุมมองที่กว้างขึ้น ให้คุณสามารถเก็บทุกโมเมนต์

OPPO Reno4 มาพร้อม AI-enhanced Smart Sensor เซ็นเซอร์อัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็น Smart Spying Prevention ปกป้องความเป็นส่วนตัว, Smart AirControl ควบคุมสมาร์ทโฟนแบบไร้สัมผัส ทั้งการเลื่อนหน้าจอขึ้นลงหรือรับสาย, Smart Rotation หมุนหน้าจอให้สัมพันธ์กับทิศทางของผู้ใช้ และ Smart Always-on Display ป้องกันการพักหน้าจอขณะใช้งาน ให้คุณสามารถอ่านและรับชมเนื้อหาได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 720G พร้อมด้วย RAM 8GB ROM 128GB และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,015 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จเร็ว อย่าง 30W VOOC Flash Charge 4.0 โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายในเวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น

OPPO Reno4 เปิดจองแล้ววันนี้ถึง 5 สิงหาคมนี้ในราคา 11,990 บาท และอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณจาก OPPO อีกเพียบทั้ง OPPO E-VIP CARD ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ OPPO Reno Backpack สุดเท่ มูลค่ารวม 7,490 บาท รีบมาจองกันหน่อยนะเพราะของแถมมีจำนวนจำกัด และ พิเศษสามารถผ่อน 0% 10 เดือน เมื่อจอง OPPO Reno4 โดย OPPO Reno4 จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 สิงหาคมนี้ ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *