LG OLED TV ซีรี่ส์ GX ใหม่ ดีไซน์แกลเลอรี่บางเฉียบ ดุจงานศิลป์

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดทีวีพรีเมียม ส่ง LG OLED TV 4K ซีรี่ส์ GX ใหม่ ในขนาด 77 นิ้วและ 65 นิ้ว บางเฉียบ บางเพียง 19.9 มิลลิเมตร ดีไซน์แกลเลอรี่ เรียบเนียนแนบผนังประหนึ่งผลงานศิลปะชิ้นเอก ลำโพงในตัวมอบพลังเสียง 60 วัตต์โดยไม่ต้องพึ่ง Sound Bar รวมถึงบการสั่งงานด้วยเสียง ที่พัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งาน

LG OLED TV ซีรี่ส์ GX โดดเด่นด้วยดีไซน์โฉมใหม่จากแอลจีในรูปแบบแกลเลอรี่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแขวนผลงานศิลปะชิ้นเอกบนผนัง เสริมความงดงามเหนือระดับในบ้านไม่ว่าจะขณะเปิดหรือปิดทีวี ดีไซน์และการใช้งานไว้ได้อย่างลงตัว มาพร้อมอุปกรณ์แขวนผนังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อติดตั้งได้อย่างเรียบเนียนแนบชิดผนังอย่างลงตัว โดยคำนึงถึงการสร้างความกลมกลืนและการใช้ประโยชน์พื้นที่ในบ้านให้มากที่สุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่นิยมดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย และเน้นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างมีสไตล์

การออกแบบของ LG OLED TV ซีรี่ส์ GX เต็มด้วยเทคโนโลยีหน้าจอแบบ OLED ด้วยเม็ดพิกเซลที่เปล่งแสงได้เองกว่า 8.3 ล้านพิกเซล (SELF-LIT PiXELS) ที่เปิดปิดได้เองอย่างอิสระ ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด α9 (อัลฟา 9) Gen 3 AI Processor ที่ใช้เทคโนโลยี AI ในการประมวลและปรับปรุงการแสดงภาพและเสียงให้ให้คมชัดสมจริง สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมการรับชมและคอนเทนต์แต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถรับชมได้อย่างสบายตา ซึ่งจอ LG OLED TV ได้รับการรับรองจากองค์กรตรวจสอบอิสระชั้นนำระดับโลก TÜV Rheinland ว่ามีอัตราการเปล่งแสงสีฟ้าเพียงแค่ 34% ต่ำกว่าระดับที่อาจส่งผลต่อสุขภาพซึ่งกำหนดไว้ที่ 50% และต่ำกว่าจอ LCD โดยทั่วไปที่เปล่งแสงสีฟ้ามากถึง 64%

ฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ได้อย่างรอบด้านยิ่งขึ้น ทั้งระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI Hands-free Voice Control ที่พัฒนาให้สั่งงานได้โดยไม่ต้องผ่านรีโมท เพียงแค่พูดว่า “Hi, LG” และยังสามารถตั้งค่ากิจวัตรประจำวัน LG Routine เพื่อควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อม LG ThinQ™ ได้หลายเครื่องพร้อมกันผ่าน Home Dashboard เสริมความบันเทิงสำหรับคอหนังที่รับชมในห้องที่มีแสงสว่างจ้าด้วย Dolby Vision IQ ปรับคุณภาพของภาพตามประเภทคอนเทนต์และสภาพของแสง และถ่ายทอดมุมมองผู้กำกับได้อย่างตรงตามต้นฉบับผ่านFILMMAKER MODE™ เติมเต็มความถึงใจสำหรับคอกีฬาด้วยฟีเจอร์ Sports Alertแจ้งเตือนทุกแมตช์สำคัญ ร่วมกับการสร้างพลังเสียงด้วยการเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธถึงสองตัวพร้อมกัน และยังตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเพียง 1 มิลลิวินาที รองรับทั้งNVIDIA G-Sync และ VRR 

LG OLED TV 4K ซีรี่ส์ GX ขนาด 77 นิ้ว ราคา 249,990 บาท และขนาด 65 นิ้ว ราคา 119,990 บาท วางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *