LINE ส่ง 2 ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด LINE MEETING ฟีเจอร์สำหรับประชุมออนไลน์ และ Profile Deco ไอเทมตกแต่งโปรไฟล์

LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE เวอร์ชั่นล่าสุด 10.13.0 ด้วย 2 ฟีเจอร์ใหม่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น กับ LINE MEETING ฟีเจอร์สำหรับการโทรไลน์แบบกลุ่ม แค่ส่งลิงก์ ก็กดเข้าประชุมกันได้แม้ไม่ต้องเป็นเพื่อนบน LINE และ Profile Deco ไอเทมตกแต่งโปรไฟล์ LINE ยกเซ็ต ทั้งธีม สติ๊กเกอร์ วิดเจ็ท และข้อความ ให้ผู้ใช้ได้สะท้อนความเป็นตัวเองในแบบที่ใช่ มุ่งตอบสนองชีวิตวิถีใหม่ อำนวยความสะดวก ทั้งเรื่องงาน เรื่องไลฟ์สไตล์ จบครบบน LINE

LINE MEETING ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกพร้อมกัน ให้ผู้ใช้สามารถประชุมร่วมกันผ่าน LINE ได้สะดวกสบายมากขึ้น พร้อมความพิเศษที่แม้จะไม่ได้เป็นเพื่อนกันบน LINE ก็สามารถเข้าร่วมประชุมได้ง่ายๆ แค่กดลิงก์ ก็เข้าร่วมได้ทันที โดยไม่ต้องสร้างห้องสนทนาหรือเชิญเข้ากลุ่มใน LINE ก่อนแต่อย่างใด และหลากหลายความสามารถที่จะทำให้โลกการสื่อสาร ประชุมผ่าน LINE สะดวก ปลอดภัย ง่ายสำหรับทุกคน

  • สร้างลิงก์ URL ไว้เชิญเพื่อนเข้าร่วมประชุมได้รวดเร็วทันใจ คลิกลิงก์เดียวก็เข้าประชุมได้ทันที 
  • สามารถย่อหน้าจอระหว่างประชุมผ่านมือถือ เพื่อมาตอบแชท หรือพิมพ์ในห้องแชทเฉพาะกิจสำหรับประชุมนั้น โดยระบบจะสร้างห้องแชทชั่วคราวขึ้นมาโดยอัตโนมัติ และห้องแชทดังกล่าวจะหายไปเมื่อประชุมเสร็จสิ้น
  • จะประชุมงานก็ดี จะปาร์ตี้กันผ่านวิดีโอคอล LINE ก็ยังได้ รองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์* โดยสามารถเข้าร่วมได้มากสุดถึง 500 คน
  • สามารถเลือกลบคนออกจากประชุมได้ ให้การประชุมของคุณปลอดภัย ไม่มีใครรบกวนหรือทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม
  • พร้อมฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกหลากหลาย ให้การประชุมของคุณลื่นไหล อยากคุยอะไรก็ง่าย ไม่สะดุด ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น ‘Watch Together’ ไว้แชร์หน้าจอ หรือดูวิดีโอยูทูปร่วมกันได้ระหว่างประชุม พร้อมเอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ต่างๆ* ให้เลือกใช้จุใจ ดูพรีวิวก่อนเข้าประชุมได้ไม่ต้องกลัว รวมถึงพื้นหลังทั้งแบบสำเร็จรูป และแบบตกแต่งเองได้ตามใจชอบ เช่น เบลอพื้นหลังสำหรับการประชุมผ่านมือถือจากนอกสถานที่ เป็นต้น

LINE เวอร์ชั่นล่าสุด ยังมีอีกหนึ่งอัพเดทโดนใจคอโซเชียล กับProfile Deco กองทัพไอเทมตกแต่งหน้าโปรไฟล์ LINE พื้นที่ใหม่ให้คุณแสดงความเป็นตัวเองได้เต็มที่ สนุกไปกับการตกแต่งโปรไฟล์ LINE ของคุณในแบบที่ใช่ ด้วยหลากหลายไอเทมตกแต่งให้เลือกกันได้แบบไม่อั้น! เพียงเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ตนเองจากในหน้าหลัก (แท็บแรกใน LINE) กดเลือกเมนู “ตกแต่งโปรไฟล์” ก็จะพบกับหลากหลายเครื่องมือให้คุณเลือกใช้ตกแต่งได้เต็มที่ ทั้งธีมสำเร็จรูปพร้อมใช้ หรือจะออกแบบตกแต่งเองด้วยสติกเกอร์น่ารักๆ ข้อความโดนใจ และวิดเจ็ทต่างๆ ไว้ใช้ประโยชน์ไปด้วยได้ เช่น ตัวนับวัน D-Day หรือลิงก์โซเชียลมีเดียอื่นๆ แปะไว้ให้สมเป็นสุดยอดโปรไฟล์ LINE ในแบบฉบับของคุณ! เมื่อตกแต่งเสร็จ ยังสามารถแชร์ไอเดียตกแต่งโปรไฟล์สุดเจ๋งให้เพื่อนรู้ โลกรู้ผ่าน LINE สตอรี่ในหน้าไทม์ไลน์ได้อีกด้วย

และเพื่อต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ LINE เตรียมมีแคมเปญชาเลนท์สุดพิเศษ “เปลี่ยนโปรไฟล์ บอกรักแม่ รักแท้ผ่านไทม์ไลน์” ให้คุณอบอุ่นหัวใจ ไปกับกิจกรรมความสนุก ชิงของรางวัลสุดพิเศษกันอีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/rjcSPje/lntl

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *