” OPPO ฉลองครบรอบ 16 ปี มุ่งสู่ทศวรรษใหม่”

OPPO ฉลองครบรอบ 16 ปี เป็นก้าวครั้งสำคัญของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัท โดยไม่กี่ปีที่ผ่านมา OPPO ได้พัฒนาจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเป็นผู้สร้างนวัตกรรมด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ ทั้งนี้ บริษัทยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในระดับโลก ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเทคโนโลยีที่ออกแบบให้มีคุณภาพสูงพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามให้กับคู่ค้าและผู้ใช้ พร้อมมุ่งมั่นที่จะค้นหาเส้นทางใหม่ๆ ในอนาคตเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปข้างหน้า

ช่วงเวลา 16 ปี ที่สว่างไสว

ในปีนี้ OPPO ได้สัมผัสกับประสบการณ์การก้าวข้ามเทคโนโลยีระดับแนวหน้าทั้ง 5G, AI, การถ่ายภาพ และ VOOC Flash Charging แสดงถึงความเข้าใจในผู้บริโภคแบบเชิงลึกและความสำเร็จล่าสุดของเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภค

เดือนสิงหาคม OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีไฮบริดซูมรุ่นใหม่ ที่จะช่วยผลักดันให้เป็นอีกขั้นของคุณภาพภาพถ่าย อีกทั้ง ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชาร์จไวใหม่ อาทิ การเปิดตัว 125W flash charge ที่แสดงถึงความเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีชาร์จไวของ OPPO ได้

นอกจากนี้ OPPO ยังประสบความสำเร็จในการติดตั้งเครือข่าย 5G Standalone (SA) แบรนด์แรกในสหราชอาณาจักรและให้บริการการจัดแบ่งเครือข่าย 5G SA แห่งแรกของยุโรป โดยในปัจจุบัน OPPO ได้ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลกมากกว่า 50 รายเพื่อเร่งการใช้งาน 5G ในเชิงพาณิชย์อย่างต่อเนื่องทั่วโลก

บริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม: OPPO ขับเคลื่อนระบบเทคโนโลยีแบบครบวงจร

OPPO พัฒนาอย่างมากเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในบริบทที่แตกต่างกัน ด้วยการจัดตั้งหน่วยอุปกรณ์เคลื่อนที่อัจฉริยะ (Intelligent Mobile Devices Business Unit) ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ IoT ประเภทต่างๆ เช่น การเปิดตัว ear buds, สมาร์ทวอทซ์ และ 5G CPE โดย OPPO มุ่งมั่นที่จะสร้าง ecosystem อัจฉริยะใหม่ นอกเหนือจากตลาดสมาร์ทโฟน

OPPO พัฒนาเทคโนโลยีหลักในด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการอินเทอร์เน็ต โดยในฐานะแบรนด์ OPPO เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญต่อผู้ใช้ จึงพัฒนา ColorOS เวอร์ชั่นล่าสุดของ OPPO ให้สามารถรองรับการใช้งานของผู้ที่มีความบกพร่องด้านการมองเห็น การได้ยิน รวมไปถึงผู้ที่บกพร่องทางร่างกาย ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของฟังก์ชันให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น เช่น การโทรกลับ (TalkBack) การโทรแบบรวดเร็ว (flash on-call) และ เมนูที่ช่วยในการเข้าถึง (Accessibility Menu) โดยในปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานรายเดือน (MAUs) ของ ColorOS ที่สามารถเข้าถึงแล้วมากกว่า 370 ล้านคนทั่วโลก

หลายปีที่ผ่านมา OPPO ยังคงรักษาค่านิยมหลักขององค์กร นั่นก็คือ การสร้างเทคโนโลยีที่สามารถเข้าใจง่ายขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้นและให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ด้วยวิสัยทัศน์นี้ OPPO จึงมุ่งหวังที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดและแข็งแกร่งร่วมกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก ควบคู่ไปกับผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้ค้าปลีกชั้นนำเพื่อมอบดีไซน์และผลิตภัณฑ์ที่เน้นผู้บริโภคเป็นหลักให้กับผู้ใช้ทั่วโลกในอนาคต

Tony Chen ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ OPPO กล่าวว่า “เทคโนโลยีไม่เพียงช่วยยกระดับชีวิตของเรา แต่ยังทำให้โลกและมนุษยชาติใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย และนี่คือความเชื่อและความมุ่งมั่นที่ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ OPPO เริ่มต้นการเดินทาง โดยในระยะยาว OPPO จะนำเสนอประสบการณ์ทางเทคโนโลยีที่ดีขึ้นให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลกไปด้วยกันกับเพื่อนๆ ของเราอย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงสร้าง ecosystem ที่เปิดกว้างและชาญฉลาด”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *