ไอเอฟเอส แอปพลิเคชัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้แก่บริษัท แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล เทอร์มินอล

         ไอเอฟเอส บริษัทพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับองค์กรระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัท แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล เทอร์มินอล จำกัด (LCIT) เป็นผู้ประกอบการท่าเทียบเรือตู้สินค้าระหว่างประเทศ ในเขตท่าเรือแหลมฉบัง ประเทศไทย ได้นำ ไอเอฟเอสแอปพลิเคชัน มาใช้ในการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการด้านการเงินและการเตรียมพร้อมสำหรับการขยายตัวทางธุรกิจในอนาคต

 image001

         โซลูชั่นจากไอเอฟเอสได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการการทำธุรกรรมทางการเงินทั้งหมด ทำให้ภาพรวมการทำงานและการควบคุมของแผนกการเงินสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โซลูชั่นนี้ยังสร้างความมั่นใจในการไหลลื่นของข้อมูลที่มีความสำคัญทางธุรกิจตลอดทั้งองค์กรก่อให้เกิดการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดสินใจ

 

         คุณอัลเผชร เอ ชาร์มา ประธานบริหาร บริษัทแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล เทอร์มินอล จำกัด (LCIT) กล่าวว่า สิ่งสำคัญในการรับมือกับฐานลูกค้าทั่วโลกคือเราต้องก้าวให้ทันการเปลี่ยนแปลงในตลาดโลก จากมุมมองด้านการปฏิบัติการนั้น ไอเอฟเอสแอปพลิเคชัน จะช่วยให้เราบริหารจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเรื่องเวลาการทำงานและลดข้อผิดพลาดการทำเอกสาร ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลที่มีความสำคัญทางด้านธุรกิจดียิ่งขึ้น

 

      บริษัท แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล เทอร์มินอล จำกัด (LCIT) ได้วางระบบไอเอฟเอสแอปพลิเคชันหลากหลายระบบงานย่อย รวมถึงระบบลูกหนี้การค้า (Account Receivable) และระบบเจ้าหนี้การค้า (Account Payable) ทำให้มั่นใจในกระบวนการการออกใบแจ้งหนี้อัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพ ระบบสินทรัพย์ถาวร ช่วยในเรื่องการจัดการควบคุมจำนวนทรัพย์สินต่าง ๆ และ ระบบบัญชีแยกประเภท ทำให้สามารถรายงานผลข้อมูลการปรับค่าเงินตราต่างประเทศ (Currency Revaluation) ได้ทันทีและตลอดเวลา 

 

          คุณศรีดาราน อรูมูแกม รองประธานบริษัทไอเอฟเอส ภูมิภาคอาเซียนตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ไอเอฟเอส แอปพลิเคชัน จะเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำงานด้านบัญชีการเงินสำหรับ บริษัท แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล เทอร์มินอล จำกัด (LCIT) ดังนั้น จึงนำไปสู่การเพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำของข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญ ส่งผลให้เกิดการบริหารจัดการที่มีประสิทธิผล เรามุ่งหวังที่จะให้การสนับสนุนแก่ บริษัท แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล เทอร์มินอล จำกัด (LCIT) เติบโตในเส้นทางธุรกิจของลูกค้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *